Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Liên hoan sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Liên hoan sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Mon, 18/07/2016

TRAO THUONGNgày 16/7/2016, Công ty TNHH MTV An Vinh đã tổ chức liên hoan sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 và chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong thời gian từ 01/01 đến 30/6.

Tham dự liên hoan có Ban Giám đốc Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên và các khách mời từ các đối tác liên kết, khách hàng và nhà cung cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đôc Công ty Trịnh Quang Vinh đã đánh giá cao tinh thần làm việc và cảm ơn sự đóng góp của cán bộ nhân viên trong Công ty trong 6 tháng đầu năm. Với các kết quả đạt được như giảm tỷ lệ phê phẩm chỉ bằng 50% so với cùng kỳ năm trước, triển khai hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm (QC/KCS), hoàn thiện quy trình vận hành máy móc thiết bị,v.v.. đã giúp Công ty ngày càng cung cấp các sản phẩm tốt cho khách hàng.

Nhân dịp này, Giám đốc Công ty cũng đã trao thưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên về đóng góp cho Công ty, trao tặng phần thưởng cho 8 cán bộ nhân viên xuất sắc trong 6 tháng đầu năm:

  1. Tạ Duy Thiện
  2. Bùi Văn Anh
  3. Phạm Thế Điệt
  4. Bùi Đức Minh
  5. Bùi Văn Việt
  6. Lê Văn Hài
  7. Nguyễn Văn Thảo
  8. Nguyễn Thị Nga

Công đoàn Công ty cũng đã trao các phần qùa sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với các phần biểu diễn ca nhạc, vui chơi có thưởng của cán bộ nhân viên.

SO KET 1

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by AnVinh