Trang chủ Tin tức Tin hoạt động An Vinh triển khai hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm mới

An Vinh triển khai hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm mới

Sun, 10/07/2016

images (3)Từ tháng 6/2016, Công ty TNHH MTV An Vinh triển khai hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm (QC) theo phương thức mới. Trong đó,, thay cho hệ thống cũ chỉ kiểm tra chất lượng thành phẩm đầu ra, Công ty đã triển khai kiểm tra chất lượng từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất cho tới khi xuất thành phẩm đến  khách hàng.

Hệ thống mới này đảm bảo tính đồng bộ và kiểm soát đồng bộ và tốt hơn chất lượng các sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng thành phẩm làm ra. Ngoài ra qua hệ thống này công ty thực hiện việc phân tích thông qua hệ thống 5/7 công cụ kiểm soát chất lượng: Biểu đồ nhân quả, Phiếu kiểm tra, Biểu đồ phân bố,v.v.. để khoanh vùng, tìm các giải pháp hạn chế thấp nhất các rủi ro lỗi hỏng, từ đó chất lượng thành phẩm đã được kiểm soát có hiệu quả và ngày càng nâng cao.

Trong thời gian tới công ty tiếp tục theo dõi, cải tiến để công tác QC ngày càng sát với thực tế, nâng cao hiệu quả của hoạt động nhằm đưa việc kiểm soát chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by AnVinh