Trang chủ Dịch vụ Tư vấn bao bì

Tư vấn bao bì

06/07/2016

(460x298)_crop__tu-van-xe-dcarBao bì có chức năng quan trọng là bảo vệ sản phẩm và tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu bao bì bị hư hỏng, biến dạng thì sẽ không thể tạo hình ảnh sản phẩm chất lượng và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh thương hiệu. Do đó, bao bì tạo ra cơ hội tiếp xúc hiệu quả nhất giữa sản phẩm và người tiêu dùng. Nếu một bao bì sản phẩm phù hợp sẽ không chỉ gia tăng khả năng bán hàng mà còn là một công cụ tạo dựng hình ảnh thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, bao bì còn giảm được tối đa nguy cơ sản phẩm bị ăn trộm vì chúng luôn được thiết kế để bao gói sản phẩm và chỉ mở được 1 lần. Vì thế, một khi đã mở bao bì thì người ta không thể đóng lại được nữa hoặc khi đóng lại sẽ để lại dấu hiệu nhận biết.

Chúng tôi bằng kinh nghiệm đã có trên 15 năm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng sử dụng các cấu trúc tốt nhất, phù hợp với loại sản phẩm của khách hàng (các loại túi cho sản phẩm bơm hơi, giữ mùi, giữ ẩm, chân không, các độ trong suốt,v.v..) để đảm bảo chất lượng sản phẩm cẩn bảo quản với giá thành hợp lý nhất

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by AnVinh