Trang chủ Giới thiệu

 

logoCông ty TNHH MTV An Vinh đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì, có trên 360 khách hàng ở khắp các tỉnh thành phố  miền bắc và miền trung Việt Nam như Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,v.v.. đến Thừa Thiên Huế.
Khách hàng của chúng tôi là các đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực như: thực phẩm (sản xuất bánh kẹo, sản xuất kem, thạch, sản xuất giò chả, hàng đông lạnh, đường kính v.v..),  may mặc ( các loại bao bì áo sơm mi, tất xuất khẩu,v.v..), nông sản (bao bì túi lúa giống, hạt giống rau,v.v..), phụ tùng (túi nhông xích xe máy, túi vòng bi), vật dụng (khăn ướt, tũi đũa,…) … và nhiều mặt hàng khác. Công ty chúng tôi cũng thực hiên in  bao bì phục vụ cho các mặt hàng xuất khẩu của một số công ty xuất đi nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc,v.v..
Lực lượng lao động là trọng tâm phát triển của Công ty. Hiện tại có trên 40 cán bộ nhân viên đang công tác tại Công ty, độ tuổi bình quân 28. Trong đó, cán bộ  khối hỗ trợ sản xuất có 7 cán bộ trình độ trên đại học, đại học chính quy tốt nghiệp các trường Đại học trong và ngoài nước, với các chuyên ngành Tài chính- Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ In. Khối trực tiếp sản xuất có trên 30 công nhân có tay nghề bậc cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động in và sản xuất bao bì.
Công ty sử dụng công nghệ in ống đồng. Hệ thống sản xuất với 02 máy  moiĩ máy 7 màu hiện đại tốc độ cao 220m/phút; 02 máy ghép sử dụng công nghệ ghép có dung môi và không dung môi ( là công nghệ thân thiện với môi trường) mỗi máy tốc độ 350m/phút; 2 máy chia  cuộn tốc độ cao 300m/phút, 5 máy cắt dán làm túi với tốc độ mỗi máy 150m/phút. Mỗi năm chúng tôi cung cấp khoảng 800-1.000 tấn sản phẩm cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành từ Hải Vân trở ra các tỉnh phía bắc.
Các sản phẩm sản xuất đều được các cán bộ kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng để đảm bảo yêu cầu theo mẫu của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cấu trúc bao bì sản phẩm để sao cho có chất lượng cao và phù hợp với giá thành mà khách hàng có thể chấp nhận được.
Nguyên vật liệu mà Công ty TNHH MTV An Vinh sử dụng được nhập từ các nhà cung cấp có uy tin như màng in từ  Công ty Bao Bì Việt, Công ty Golden Web; Mực in nhãn hiệu SAKATA, IMEI, Á Châu,…. đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Công ty TNHH MTV An Vinh trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các Quý khách hàng, các cơ quan quản lý nhà nước, các cấp chính quyền, đoàn thể địa phương đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by AnVinh